Versace

Xếp theo: Nổi bật
  • Nổi bật
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp

Versace là một biểu tượng thời trang của người gốc Ý, người có nghệ thuật và cảm hứng thời trang luôn song hành cùng nhau. Nhắc đến Versace, không thể không nhắc đến người sáng lập thương hiệu, Gianni Versace S.p.A (sinh năm 1946, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Ý).
Trong bốn thập kỷ qua, Versace là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp mang tính biểu tượng nhất. Và không chỉ thời trang, công ty còn phát triển các dòng sản phẩm mới như phụ kiện, nước hoa, đồng hồ…
Nói đến thành công của thương hiệu Versace thì phải kể đến nước hoa. Nước hoa Versace bao phủ cơ thể nam và nữ với mùi hương đầy màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian, không gian, phong cách và cá tính.
Kể từ khi ra mắt chai nước hoa Versace dành cho nữ đầu tiên vào năm 1981, nhà mốt Ý Versace đã bổ sung thêm các sản phẩm mới dành cho nam và nữ vào bộ sưu tập nước hoa của mình, cho phép mọi người mang phong cách của Versace: sang trọng, mê đắm và quyến rũ.
Dòng nước hoa dành cho nữ đầu tiên được ra mắt vào năm 1981.
Các bộ sưu tập nước hoa nam và nữ được ra đời dưới các thương hiệu Versace, Versus, Jeans và Jeans Couture, trong khi nước hoa của thương hiệu Versace được sản xuất với sự hợp tác của Euroitalia SRL.
Cho đến nay, thương hiệu Versace đã có hơn 50 chai nước hoa trong bộ sưu tập nước hoa của mình, được ra mắt vào đầu năm 1981 và gần đây nhất là vào năm 2016. Nước hoa Versace được sáng tạo và tạo ra bởi những nhà pha chế danh tiếng như Alberto Morillas, Nathalie Lorson, Christine Nagel, Olivier Cresp, Francis Kurkdjian, Aurelien Guichard, Sophie Labbe, Antoine Maisondieu, Antoine Lie, Mark Buxton … Thương hiệu Versace hiện nay trong top 50 thương hiệu nước hoa tốt nhất thế giới.
Hai dòng nước hoa nổi tiếng và bán chạy nhất của thương hiệu Versace là Versace Eros và Versace Crystal.